Luckymilk IQ Grow
Đặc biệt

Luckymilk IQ Grow

100k đánh giá
99k đã bán

Giá : 499.000

Ngoài sữa chua truyền thống ra thì các bạn có thể đổi khẩu vị cho gia đình bằng các hương vị khác như sữa chua phô mai, sữa chua hoa quả, sữa chua nha đam cũng đều rất ngon.

Trong bài viết này thì Smoothie Days sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm sữa chua uống vị xoài thơm ngon, mát lạnh nhưng cực đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Cùng xắn tay áo vào bếp thôi nào!

Luckymilk IQ Grow

LUCKY MILKGROW IQ

Theo thống kê của tổ chức y tế mới đây thì chiều cao trung bình của người Việt thấp hơn 11 cm so với tiêu chuẩn WHO. Đây là hệ quả của vấn đề dinh dưỡng không được chú trọng để có thể cung cấp cho cơ thể đầy đủ cân đối hàng ngày. Bữa ăn của người Việt chưa được quan tâm một cách có khoa học, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ em nhu cầu dinh dưỡng quyết định 90% về chiều cao.

Lucky Milk Grow IQ với công thức đột phá Grow – Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của DRI Hoa Kỳ giúp bé phát triển chiều cao và trí thông minh.

Công dụng chính của sữa Lucky Milk Grow IQ

– Phát triển chiều cao: Giàu Canxi, Photpho, D3, Magie tỷ lệ hợp lý giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao, củng cố xương, răng vững chắc.

– Tăng cường trí não: Taurine, Choline dưỡng chất quan trọng tham gia cấu tạo và hoàn thiện não bộ, giúp trẻ thông minh, tăng cường nhận thức và tư duy.

– Thể lực khoẻ mạnh: Chất xơ FOS, Lysine, Vitamin và khoáng kết hợp cân đối, đầy đủ giúp trẻ khỏe mạnh và tăng trưởng tốt

– Lucky Milk IQ Grow được đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức bổ sung gấp đôi hàm lượng Canxi carbonat và vitamin D3.

– Các dưỡng chất đặc biệt giúp bé xây dựng một hệ miễn dịch hoàn hảo.

– Bổ sung DHA, taurin và chonline cloride – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ và thị giác, tăng cường khả năng ghi nhớ.

– Chất xơ hòa tan FOS cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, xây dựng một nền tảng thể lực vững vàng.

Nhận xét của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook

Sản phẩm liên quan

@Copyright 2020. Design by ForViet