Luckymilk Giant
Luckymilk Giant
Đặc biệt

Luckymilk Giant

3.3k đánh giá
1.2k đã bán

Giá : 499.000

Ngoài sữa chua truyền thống ra thì các bạn có thể đổi khẩu vị cho gia đình bằng các hương vị khác như sữa chua phô mai, sữa chua hoa quả, sữa chua nha đam cũng đều rất ngon.

Trong bài viết này thì Smoothie Days sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm sữa chua uống vị xoài thơm ngon, mát lạnh nhưng cực đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Cùng xắn tay áo vào bếp thôi nào!

Luckymilk Giant

LUCKYMILK GAINT

Lucky Milk Gaint được đặc chế theo công thức tiên tiến có hàm lượng đạm cao được kết hợp từ đậu nành cùng với hệ vitamin và khoáng chất thiết yếu, cung cấp mang lại nguồn dinh dưỡng năng lượng cao, vô cùng an toàn và mát cho cơ thể giúp trẻ ăn ngon và tăng cường cả về chiều cao và cân nặng. Lucky Milk Gaint cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, dinh dưỡng cho quá trình phát triển của cơ thể từ 3 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người già bị suy nhược, người suy dinh dưỡng đặc biệt là người gầy muốn tăng cân.

Lucky Milk Giant bổ sung protein giúp cơ thể phát triển, cho vóc dáng cân đối, Canxi và Vitamin B1 giúp hấp thụ và sử dụng canxi hiệu quả, duy trì hệ thống xương cứng cáp, giúp phòng chống bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Lucky Milk Gaint có chứa Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B giúp chuyển hóa năng nượng, giúp trẻ em ăn ngon và phát triển tốt.

Lucky Milk Gaint giúp trẻ tăng trưởng nhanh, ngừa các bệnh biếng ăn, chậm lớn, tăng khả năng đề kháng cửa cơ thể, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và các bệnh nhiễm khuẩn khác. Đặc biệt Lucky Milk Gaint dành cho cả người trưởng thành, thích hợp cho lứa tuổi ăn dặm, trẻ suy dinh dưỡng, người gầy yếu, người bệnh. Rất tốt cho người chơi thể thao, người thiếu canxi và người có nhu cầu cần tăng cân.

Lợi ích sử dụng sữa Lucky Milk Gaint:

– Rất tốt cho dạ dày, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng, nhanh chóng.

– Tăng cân tự nhiên, không tích nước, không tích mỡ với những sản phẩm chính hãng ở trên.

– Chứa nhiều chất dinh dưỡng như carb, protein, khoáng chất, vitamin. Cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể để duy trì, tăng trưởng và phát triển.

– Khi bạn thấy cân nặng đạt yêu cầu rồi. Bạn dừng sử dụng cũng không làm thay đổi cân nặng hay sức khỏe của bạn.

Nhận xét của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook

Sản phẩm liên quan

@Copyright 2020. Design by ForViet