Chất lượng – Chìa khóa của sự phát triển

Xác định rõ ràng “con đường” ngắn nhất để chinh phục người tiêu dùng, tạo dựng thương hiệu, ngay từ khi thành lập, FORVIET đã bắt tay với những đơn vị uy tín, nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, có nhiều giá trị dinh dưỡng đối với người tiêu dùng.

Kiên định với mục tiêu chất lượng, trong suốt quá trình hoạt động, Forviet luôn cải tiến, đưa những công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất sữa, áp dụng quy trình quản lý giám sát chất lượng tiên tiến, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng đến từ NewzeaLand. Các sản phẩm sữa của FORVIET đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của trong nước và quốc tế. Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được các chuyên gia kiểm nghiệm, đánh giá, nhận xét về hàm lượng dinh dưỡng cũng như đảm bảo an toàn.

FORVIET đã bắt tay với những đơn vị uy tín, nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng với việc đầu tư công nghệ, Forviet còn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, các khóa đào tạo với sự giảng dạy để bổ sung kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, trình độ cho cán bộ, công nhân viên.

FORVIET xác định “con đường” ngắn nhất để chinh phục người tiêu dùng, tạo dựng thương hiệu chính là chất lượng và sự hài lòng của khách hàng

Chia sẻ về chiến lược phát triển công ty trong thời gian tới, Tổng giám đốc FORVIET – Trần Thị Vân cho biết, đứng trước thị trường sữa có nhiều biến động về giá cũng như chất lượng, để giữ vững và nâng tầm vị thế, Forviet không ngừng nỗ lực triển khai các kế hoạch dài hạn dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi “Cho đi là nhận lại”.

Bên cạnh đó, Forviet cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. “Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của người tiêu dùng: từ trẻ em, thanh thiếu niên đến bà mẹ mang thai, người bệnh cần nhu cầu dinh dưỡng cao… Qua đó, đưa Forviet trở thành thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng; xứng đáng là người bạn tin cậy của mọi gia đình trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe”, Tổng giám đốc Trần Thị Vân khẳng định.

“Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”

Chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, bằng chất lượng, uy tín của sản phẩm, các dòng sản phẩm sữa của Forviet đã nhanh chóng chiếm trọn vẹn niềm tin của người tiêu dùng trong khắp cả nước, được người tiêu dùng hài lòng và đánh giá cao.

Trong đó, sản phẩm sữa Lucky milk Pedia là một trong những sản phẩm nổi bật của Forviet, được các bà mẹ bỉm sữa tin dùng. Sữa Lucky milk Pedia là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, với nguồn nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu từ NewzeaLand và đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Với công thức sữa chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng có độ tuổi từ 01 đến 10 tuổi, sữa Lucky milk Pedia đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Sữa Lucky milk Pedia là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, với nguồn nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu từ NewzeaLand và đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam

Chị Lâm Phương Thúy (Q. Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Từ khi con tôi còn bé, tôi đã cho cháu uống sữa Lucky milk Pedia để cải thiện tình trạng dinh dưỡng. Và tôi nhận thấy rằng sản phẩm sữa này có tác dụng rất tốt, con tôi không những phát triển tốt về chiều cao, cân nặng mà còn rất nhanh nhẹn, hoạt bát.”

Với 6 công dụng chủ yếu, sản phẩm sữa Lucky milk Pedia của Forviet đã giải quyết được các vấn đề về chiều cao, cân nặng đối với trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng. Các thành phần canxi, phospho, vitamin D3, chất xơ Fos, L-LySine Taurine, Choline, Omega 3-6, Synbiotics, Kẽm, Selen và các khoáng chất vitamin A-C-E có trong sữa sẽ giúp trẻ ăn ngon đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ sáng mắt và thông minh hơn.

Sữa Lucky milk Pedia với cơ cấu dinh dưỡng hợp lý, thơm ngon sẽ giúp trẻ hứng thú mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ dinh dưỡng cao, linh động theo nhu cầu và thể trạng từng bé, trong từng giai đoạn giúp cung cấp dinh dưỡng phù hợp, giúp trẻ tăng trưởng nhanh hơn, khỏe mạnh hơn.

“ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Đội ngũ công nhân viên của Forviet luôn nỗ lực hết mình vì các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với tâm niệm ‘ Cho đi là nhận lại’, chúng tôi đang từng ngày cố gắng để thương hiệu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm để tạo dựng thương hiệu và tạo nên động lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh”. – Tổng Giám đốc Trần Thị Vân cho biết.